hệ thống giao dịch điện tử e-student

Hướng dẫn thực hiện đăng ký các dịch vụ đối với cựu sinh viên

Ngày đăng 15/09/2023

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ CÁC DỊCH VỤ ĐỐI VỚI CỰU SINH VIÊN

Bước 1: Cựu sinh viên nhấn vào đăng ký tài khoản.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, cựu sinh viên đăng ký các dịch vụ cần hỗ trợ.

Bước 3: Sau khi đăng ký xong, cựu người học thực hiện đóng phí bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của Trường

Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV)

Thông tin tài khoản nộp học phí:

Tên tài khoản: Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

Số tài khoản: 11110000004541

Mở tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam - Chi nhánh trung tâm Sài Gòn.

Nội dung: Ghi rõ “mã số sinh viên, nội dung nộp”

Bước 4: Sau khi chuyển khoản xong người học gửi biên lai chuyển khoản hoặc chụp lại biên lai gửi vào email: phongdaotao@hub.edu.vn để Phòng đào tạo kiểm tra và hỗ trợ nhanh nhất đến người học.

Cựu sinh viên sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra trên tài khoản từ 1-3 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật), để biết các dịch vụ đăng ký với tình trạng đã được xử lý thì có thể lên trường để lấy các giấy xin cấp hoặc chờ bưu điện gửi về đối với các yêu cầu cấp giấy xác nhận gửi bưu điện.

Cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ: Phòng Đào tạo 02838212430 (giờ hành chính).

Hotline : 1900-1580
(Miễn phí , 8-21h kể cả T7, CN)
Hotline chăm sóc khách hàng: 1900-1580
(1000đ/phút)